Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

15/04/2018 - 09:29

Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy tại chung cư Xuân Phú

TTH.VN - Sáng 15/4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC và cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ cho ban quản lý, các hộ dân đang sinh sống tại khu chung cư (KCC) Xuân Phú, phường Xuân Phú, TP. Huế.

Tại buổi tuyên truyền, Cảnh sát PCCC tỉnh đã thông tin cho ban quản lý và các hộ dân về công tác PCCC và các vụ cháy nổ xảy ra trên địa cả nước, nhất là ở các KCC hiện nay; đồng thời, hướng dẫn xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; những kỹ năng thoát nạn; cách thức sử dụng gas, điện, xăng dầu… an toàn; giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các phương tiện được trang bị phụ vụ công tác PCCC tại KCC.

Hướng dẫn những kỹ năng thoát nạn cho người dân sinh sống ở KCC Xuân Phú

Đây là điều kiện để ban quản lý, người dân sinh sống tại KCC Xuân Phú nâng cao tinh thần chủ động, xử lý thuần thục khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Được biết, KCC Xuân Phú hiện có 2 khối nhà A và B cao 7 tầng đã có khoảng 250 hộ dân sinh sống. Hiện KCC Xuân Phú đã và đang tiếp tục xây dựng, hoàn thiện thêm 3 khối nhà C, D, E phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân; trong đó, có khối nhà D cao 9 tầng.

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP