Kinh tế Khoa học - công nghệ

30/11/2018 - 17:26

Tuyên truyền về ảnh hưởng của sóng điện từ và công tác quản lý trạm BTS

TTH.VN - Đó là nội dung của hội nghị do UBND thị xã Hương Trà phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức vào chiều 30/11.

Phó Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Đức Hùng trình bày tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu là đại diện lãnh đạo UBND, phòng Văn hóa Thông tin, Công an 16 xã, phường cùng Bí thư chi bộ, tổ trưởng và trưởng ban công tác mặt trận của các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã đã được Tiến sĩ Đặng Xuân Vinh – Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông, Đại học Khoa học Huế thông tin chuyên đề: “Sóng điện từ của các trạm BTS và sức khỏe con người”.

Sở TT&TT phổ biến về “Công tác quản lý trạm BTS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế” với các nội dung chính, như: Quy hoạch phát triển trạm BTS trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030; quy trình quản lý các công trình trạm BTS; các hành vi bị cấm trong hoạt động viễn thông...

Thông qua hội nghị nhằm giúp các cơ quan và cán bộ quản lý tại các địa phương trên địa bàn thị xã Hương Trà hiểu rõ hơn về sóng điện từ, quản lý các trạm BTS theo quy hoạch, quản lý chất lượng công trình trạm BTS nhằm phục vụ cho công tác quản lý, tuyên truyền, phổ biến cho người dân ngày một tốt hơn.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP