Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

02/11/2016 - 20:04

Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở kinh doanh

TTH.VN - Chiều 2/11, UBND phường Trường An phối hợp với Phòng Y tế TP. Huế và Đội y tế dự phòng tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho gần 100 hộ sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm trên địa bàn.

Kiểm tra thực tế tại một số bếp ăn

Ngoài phổ biến các kiến thức liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm, những quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, các cơ quan, địa phương liên quan còn chú trọng tuyên truyền về tác hại của việc thiếu đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người, nhất là với các bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố... Hoạt động này với mục đích nâng cao nhận thức cho người dân trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Làm việc với các hộ kinh doanh thực phẩm 

Trước đó, UBND phường Trường An đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, thức ăn đường phố trên địa bàn phường. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cam kết chấp hành nghiêm các quy định liên quan.

Tâm Huệ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP