Giáo dục Giáo dục

29/08/2020 - 12:53

UBND tỉnh tặng bằng khen cho học sinh đạt huy chương vàng Olympic Sinh học Quốc tế 2020

TTH.VN - Sáng 29/8, UBND tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng em Hồ Việt Đức, học sinh đạt Huy chương vàng kỳ thi Olympic sinh học Quốc tế năm 2020. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ

UBND tỉnh tặng bằng khen cho em Hồ Việt Đức, huy chương vàng sinh học quốc tế 2020

Hồ Việt Đức là thí sinh duy nhất của đoàn học sinh Việt Nam đoạt huy chương vàng quốc tế sinh học 2020. Đây là học sinh đã từng đạt nhiều giải thưởng của tỉnh Thừa Thiên Huế và cấp quốc gia.

Tại lễ tuyên dương, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc mừng biểu dương quyết tâm, nỗ lực của em Hồ Việt Đức cùng các thầy cô giáo Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế. Thành tích này có ý nghĩa đối với ngành giáo dục của tỉnh nhà tạo nên thương hiệu của một vùng đất hiếu học; đồng thời đã viết tiếp trang sử vàng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường THPT chuyên Quốc Học Huế - một ngôi trường đã có đủ huy chương ở 5 môn thi Olympic Quốc tế: toán - lý - hóa - sinh - tin.

Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo Trường THPT chuyên Quốc Học Huế và ngành Giáo dục - Đào tạo đã đào tạo nên một thế hệ học sinh tài năng và xuất sắc. Mong rằng, thầy trò của Trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu không ngừng để gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần làm rạng danh truyền thống Trường THPT chuyên Quốc Học và quê hương Thừa Thiên Huế.

UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho em Hồ Việt Đức và Tổ sinh học - Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế.     

                                                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh: Huế Thu 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP