Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

09/06/2021 - 17:22

Ủng hộ 260 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

TTH.VN - Hoạt động này do Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế triển khai vận động CBCNV-NLĐ và đã trao cho UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh số tiền trên vào ngày 9/6.

Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế Nguyễn Đại Phúc (thứ hai, từ phải sang) trao số tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV-NLĐ trong đơn vị đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19Tổng số tiền quyên được trong đợt này là 260 triệu đồng. 

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng nói chung và của CBCNV công ty nói riêng với cuộc chiến chống dịch của cả nước. Trong thời gian tới, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, ngành điện sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở lưu trú du lịch. Ứơc tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng.

Được biết, trong năm 2020, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch với tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trên 500 triệu đồng.  

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP