Giáo dục Tin tức giáo dục

05/12/2022 - 19:49

“Ươm mầm xanh tri thức” giúp học sinh vượt khó

TTH.VN - Ngày 5/12, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc phối hợp với Đài tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ươm mầm tri thức” tại Trường tiểu học Điền Lộc và Trường tiểu học Phong Hòa II, huyện Phong Điền.

Trao tặng các phần quà cho Trường tiểu học Điền Lộc

Theo đó, tại Trường tiểu học Điền Lộc, chương trình đã trao tặng nhà trường 100 triệu đồng; trong đó, 19 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó với trị giá 14 triệu đồng; 3 bộ máy tính với trị giá 36 triệu đồng; sửa chữa công trình nhà vệ sinh học sinh trị giá 50 triệu đồng.

Tại Trường tiểu học Phong Hòa II, đoàn đã trao tặng 35 suất học bổng với trị giá 10 triệu đồng; 5 bộ máy tính trị giá 60 triệu đồng; sửa chữa công trình nhà vệ sinh học sinh trị giá 30 triệu đồng. Tổng trị giá đoàn trao tặng lần này ở cả hai trường là 200 triệu đồng.

Với những món quà mà chương trình gửi tặng đến hai trường và các em học sinh, sẽ giúp nhà trường cải thiện công tác dạy và học; giúp các em có thêm nhiều động lực hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập.

Tin, ảnh: TIẾN DŨNG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP