Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

09/11/2018 - 10:47

Va chạm giao thông, lái xe ô tô tải bỏ trốn khỏi hiện trường

TTH.VN - Khoảng 2 giờ sáng nay (9/11), tại ngã ba La Sơn, xã Lộc Sơn (Phú Lộc) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải kéo theo rơ móc và xe ô tô tải.

Sau khi va chạm, hai tài xế của hai xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ va chạm tuy không thiệt hại về người, nhưng gây hoang mang cho người dân sinh sống gần đó.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 75C – 04747 đang lưu thông trên QL 1A hướng từ huyện Phú Lộc lên ngã ba La Sơn, khi đang rẽ qua ngã ba La Sơn lên hướng huyện Nam Đông thì gặp xe ô tô tải BKS 36C – 16291 kéo theo rơ móc BKS 36R – 01038 lưu thông từ hướng Huế về Phú Lộc.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Phú Lộc và Công an tỉnh đã có mặt điều tiết giao thông

Hai xe ô tô tải đã tránh nhau, nên đã cùng tông vào dãy ki ốt bán hàng của người dân. Hậu quả xe ô tô tải kéo theo rơ móc mang BKS 36C – 16291 đã rúc thẳng đầu xe vào trong cửa ki ốt bán vé máy bay - tàu hỏa Phúc Thịnh làm sập cửa và hư hỏng nặng một số tài sản. Riêng chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu.

“Hằng ngày ki ốt này có người ngồi trực bán vé máy bay, tàu hỏa. Tuy nhiên, khi xe ô tô tải đâm sập cửa, nhân viên của ki ốt đã về nhà. Nếu như nhân viên tối đó ngủ lại tại ki ốt thì khó thoát khỏi thương vong”, một người dân sống cạnh ki ốt bán vé máy bay- tàu hỏa Phúc Thịnh kể lại.  

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Phú Lộc và Công an tỉnh đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông; đồng thời, điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP