Kinh tế Kinh tế

24/07/2019 - 08:45

Vẫn chưa hoàn toàn khống chế hỏa hoạn tại Công ty CP sợi Phú Nam

TTH.VN - Từ khoảng 0h đến sáng 24/7, lực lượng chữa cháy vẫn đang liên tục chiến đấu với "giặc lửa".

Liên tục vận chuyển những kiện sợi bén lửa cho đến sáng

Kể từ thời điểm hỏa hoạn bùng phát trở lại ở kho sợi nguyên liệu của Công ty CP sợi Phú Nam (KCN Phú Bài – TX. Hương Thủy) tối 23/7 như Thừa Thiên Huế Online đã thông tin, cho đến sáng nay (24/7), lực lượng tham gia chữa cháy vẫn đang vất vả khống chế “giặc lửa”.

Khoảng 21h tối 23/7, khi đám cháy cơ bản được khống chế thì đến khoảng 0h ngày 24/7, hàng trăm người tham gia chữa cháy cùng 5 xe cứu hỏa, 3 xe múc cở lớn và khoảng 5 xe nâng lại tiếp tục căng mình chiến đấu với “giặc lửa” liên tục cho đến khoảng 7h sáng 24/7.

Do số lượng sợi bén lửa quá nhiều, khoảng 700 tấn, cùng đặc thù cháy ngún nên việc dập lửa và vận chuyển hoàn toàn cực kỳ khó khăn, bởi, khi những kiện sợi bung ra, bên cạnh thường xuyên đối mặt lửa có thể táp vào người bất cứ lúc nào, lực lượng tham gia chữa cháy còn liên tục hít phải luồng khí rất gay xộc thẳng vào mũi, vào mắt.

Hiện, các phương tiện cơ giới vẫn đang liên tục di dời những kiện sợi từ trong kho ra ngoài để các lực lượng chữa cháy dập lửa và làm ướt những kiện sợi bị bén lửa.

Clip di dời những kiện sợi bị bén lửa sáng 24/7

Thừa Thiên Huế Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tin, ảnh, clip: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP