Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

28/07/2017 - 19:41

Vận động đối tượng nổ súng tại nhà hàng Táo đỏ ra đầu thú

TTH.VN - Ngày 28/7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, vừa vận động đối tượng dùng hung khí gây thương tích tại nhà hàng Táo đỏ (TP. Huế) ra đầu thú.

Đối tượng Nguyễn Việt Trung tại cơ quang diều tra

Trước đó, khoảng 18h, ngày 26/7, tại nhà hàng Táo Đỏ (19 Lê Quang Đạo, phường Xuân Phú, TP. Huế) xảy ra một vụ cố ý gây thương tích và nghe có tiếng nổ nhỏ. Hậu quả, làm một người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện TW Huế.

Sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp công an các đơn vị tập trung lực lượng xác minh, truy xét để làm rõ các đối tượng có liên quan.

Đến ngày 28/7, một số đối tượng tự đến cơ quan Công an để làm việc. Trong đó, có Nguyễn Viết Trung (35 tuổi, trú tại  Hương Toàn, thị xã Hương Trà) người trực tiếp cầm súng tự chế gây án. Nguyễn Viết Trung khai nhận: vào khoảng 18h, ngày 26/7/, khi Nhân đang ngồi nhậu cùng Lâm và một số đối tượng khác thì nảy sinh mâu thuẫn.

Nguyễn Viết Trung ngồi cùng bàn, đi với nhóm Lâm bất ngờ rút súng tự chế bắn về phía anh Nhân gây thương tích.

 Trung là đối tượng đã có 1 tiền án, 8 năm tù giam về hành vi liên quan đến ma tuý. Tang vật thu được là một khẩu súng loại tự chế để bắn đạn thể thao, theo Trung khai mua tại tỉnh Lạng Sơn.

 Vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án. 

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP