ClockThứ Tư, 26/08/2015 14:43

Liên hoan tiếng hát ngành lao động lần thứ IV

TTH.VN - Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành lao động TB&XH, tối 25/8, Sở Lao động TB&XH tổ chức “Liên hoan tiếng hát ngành lao động lần thứ IV – năm 2015’’.

Với sự tham gia của 17 đơn vị, có 52 tiết mục gồm nhiều thể loại ca, múa, nhạc, kịch đã thể hiện nội dung phong phú, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương giàu đẹp.

Tiết mục được đánh giá cao của Văn phòng Sở Lao động

Theo đánh giá của BTC, qua liên hoan, nhiều giọng ca có chất giọng khá tốt, biểu diễn đầy tự tin và nhiều cảm xúc. Một số tiết mục tốp ca, đồng ca và múa được dàn dựng đường nét, âm nhạc hợp lý, biểu diễn khá thuần thục, trang phục đẹp tạo được nhiều ấn tượng cho người xem.

Các tiết mục được đánh giá cao như: Tiếng hát đêm không ngủ (Quảng Điền), Tiếng dân chài (Phong Điền), Buổi sáng trên đồng nội (Văn phòng Sở Lao động ), Sắc màu Quê hương (Trung tâm nuôi dưỡng người có công)...

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Lao động TBXH huyện Phong Điền; giải nhì thuộc về Văn phòng Sở Lao động, Phòng Lao động TB&XH huyện Quảng Điền và giải ba thuộc về Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giữ bài ca, truyền điệu múa

Với nhiều cách làm khác nhau, việc truyền dạy và giữ gìn các làn điệu dân ca, dân vũ truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số ở A Lưới đã và đang được duy trì.

Giữ bài ca, truyền điệu múa
Khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng

Ngay sau lễ khai trương là “Lễ hội Chào hè Huế 2023” với chương trình Carnival Sắc màu du lịch trên tuyến phố đi bộ. Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi lễ hội, sự kiện của ngành du lịch trong năm 2023 và hưởng ứng Festival Huế 2023.

Khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng
Sâu lắng tiếng lòng người nữ

“Khi mỗi gương mặt là một bông hồng...” Không hiểu sao hôm nay khi nhìn những nghệ sĩ biểu diễn ca Huế với chủ đề “Tiếng lòng người nữ” tại thính phòng Ca Huế 25 Lê Lợi, trong tôi lại gợi lên câu hát ấy.

Sâu lắng tiếng lòng người nữ
“Gặp lại” nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Với triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại”, những người yêu mến cố nhạc sĩ tài hoa được gặp lại ông trong những khoảnh khắc đời thường, giản dị.

“Gặp lại” nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Return to top