Học sinh tranh tài cuộc thi sáng tạo mỹ thuật

Cuộc thi thu hút gần 60 học sinh đến từ 11 trường THPT và Trung cấp chuyên nghiệp tham gia.

 • Thêm sắc màu cho vùng quê Ngư Mỹ Thạnh 

  Thêm sắc màu cho vùng quê Ngư Mỹ Thạnh

  Các bức tranh tập trung vào nội dung tuyên truyền bảo tồn tài nguyên thủy sản, phong cảnh đầm phá và các hoạt động ngư nghiệp.

 • Khai mạc tuần lễ nghệ thuật đương đại "Nổ cái bùm"

  Khai mạc tuần lễ nghệ thuật đương đại "Nổ cái bùm"

  Diễn ra từ ngày 4 - 9/7 tại Huế, “Nổ cái bùm” do NEST Studio, Mơ Đơ Art Space và dự án Symbioses đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và cộng đồng nghệ thuật cả nước.

 • Khai mạc 2 triển lãm chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Nghệ thuật

  Khai mạc 2 triển lãm chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Nghệ thuật

  Triển lãm mỹ thuật thu hút gần 40 tác phẩm hội họa, điêu khắc của các họa sĩ, giảng viên với các chủ đề thể hiện tình yêu đất nước, yêu Đảng qua nhiều chất liệu: Acrylic, sơn dầu hay củi khô, thép (nghệ thuật sắp đặt)...

 • Chuyện của “Nghiễm”

  Chuyện của “Nghiễm”

  Triển lãm mang tên “Nghiễm”, gồm 15 bức tranh được sáng tác theo lối vẽ “tổng hợp”, mang đến cho người xem những câu chuyện về nhân sinh, xúc cảm về cuộc sống xung quanh…

 • Vẽ tranh kêu gọi bảo vệ môi trường

  Vẽ tranh kêu gọi bảo vệ môi trường

  Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên”, tranh vẽ của các em thể hiện môi trường trong lành với cây xanh, bảo vệ nguồn nước sạch, trồng cây gây rừng, thiếu nhi chung tay bảo vệ môi trường…

 • Giới thiệu 50 tác phẩm mới của nghệ sĩ trẻ

  Giới thiệu 50 tác phẩm mới của nghệ sĩ trẻ

  Bằng các loại hình nghệ thuật phong phú, như: tranh vẽ, đồ họa, điêu khắc, sắp đặt…, triển lãm mang đến cho người xem không gian nghệ thuật sống động...

 • Họa sĩ già giữ “hồn” phố cổ Bao Vinh

  Họa sĩ già giữ “hồn” phố cổ Bao Vinh

  Góc phố có đình làng, chùa chiền, nhà cửa với những mái ngói cổ kính rêu phong. Xa xa những người mẹ quê chuyện trò bên những mớ rau ở góc chợ sớm.

 • Ở nhà xem triển lãm về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

  Ở nhà xem triển lãm về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

  Triển lãm tranh “Lời thiên thu gọi” là hoạt động nhân kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn do trang mạng xã hội Duyên dáng Việt Nam phối hợp cùng họa sĩ Lê Sa Long tổ chức và sự tư vấn của gia đình.

 • Nguyễn Văn Thọ & những bức tượng về mẹ

  Nguyễn Văn Thọ & những bức tượng về mẹ

  Không chú trọng thể hiện vẻ đẹp về hình dáng, người phụ nữ trong sáng tác của nhà điêu khắc Nguyễn Văn Thọ hiện lên với vẻ đẹp dung dị trong cuộc sống đời thường, với dáng vẻ khắc khổ, già nua.

 • Như thấy mình trong “Cảm ơn Eva”

  Như thấy mình trong “Cảm ơn Eva”

  Với phòng tranh “Cảm ơn Eva” trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng (từ ngày 4 đến 15/3), họa sĩ Đặng Mậu Tựu muốn gửi lời tri ân đến “một nửa của thế giới”...

 • “Cảm ơn Eva”

  “Cảm ơn Eva”

  Trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng, triển lãm giới thiệu đến công chúng 36 tác phẩm hội họa về người phụ nữ được họa sĩ Đặng Mậu Tựu sáng tác trong những năm gần đây trên chất liệu lụa, sơn dầu, acrylic.

 • Nhớ Điềm Phùng Thị

  Nhớ Điềm Phùng Thị

  Ở Huế, văn nghệ sĩ thường gọi bà là bà Điềm, thân ái và gần gũi, bởi người nghệ sĩ ấy đã có những năm tháng cuối đời gắn bó với Huế, với văn nghệ sĩ Huế.

 • Không gian sắc màu của nghệ sĩ trẻ

  Không gian sắc màu của nghệ sĩ trẻ

  Bằng các chất liệu sơn mài, sơn dầu, acrylic, triển lãm mang đến cho người xem không gian nghệ thuật đầy sắc màu với những phong cách, ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau của các nghệ sĩ.

 • Nghệ sĩ Hà Lan triển lãm tác phẩm về văn hóa tâm linh ở Huế

  Nghệ sĩ Hà Lan triển lãm tác phẩm về văn hóa tâm linh ở Huế

  Sau một tháng nhiệm trú tại New Space Arts Foundation, Janneke Kornet đã tìm hiểu văn hóa tâm linh ở Huế và sáng tác các tác phẩm về Thiên Y A Na bằng gỗ cây trầm hương...

 • Ký họa Cố đô Huế

  Ký họa Cố đô Huế

  Tham gia chương trình, các kiến trúc sư, họa sĩ, nghệ sĩ là thành viên của nhóm ký họa đô thị Việt Nam ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng đã ký họa các công trình kiến trúc, công trình văn hóa, cảnh quan, con người, ẩm thực Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP