ClockChủ Nhật, 10/10/2010 21:10

26 đơn vị với 130 tiết mục tham gia

TTH - Sau 3 ngày làm việc, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh - Trí thức tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII – 2010 đã kết thúc tốt đẹp tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh.

Tham dự Liên hoan lần này có 26 đơn vị với 130 tiết mục, gần 500 diễn viên biểu diễn phong phú các thể loại ca, múa, nhạc, tiểu phẩm… Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, mặt bằng chất lượng các tiết mục có chất lượng khá tốt. Nhiều đơn vị đầu tư dàn dựng khá công phu, như : Điện lực tỉnh; Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế; Công an tỉnh, Khách sạn Century…

Liên hoan nghệ thuật quần chúng công-nông-binh-trí thức lần này còn là dịp để biểu dương thành tích các đơn vị, tập thể có phong trào nghệ thuật quần chúng vững mạnh, đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 
Tâm Hành
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

60 năm “ngọn lửa từ bi”

Phong trào Phật giáo năm 1963 không đơn thuần chỉ là bảo vệ đạo pháp mà là phong trào đấu tranh bảo vệ nền tự do dân chủ và bình đẳng, yêu chuộng hòa bình và công lý. Phong trào thể hiện tinh thần từ bi, vô ngã, vị tha, lấy tình thương xóa bỏ hận thù.

60 năm “ngọn lửa từ bi”
Ca Huế - một nét giao duyên

Ca Huế trên sông Hương là một loại hình truyền thống đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa vùng Cố đô. Với lời ca tiếng nhạc sâu lắng “tri âm, tri kỷ”, nó đã trở thành một nét văn hóa độc đáo và là sản phẩm du lịch của Huế.

Ca Huế - một nét giao duyên
Hợp tác, phát triển văn học nghệ thuật

Tiếp nối truyền thống kết nghĩa 63 năm qua, sáng 24/5, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật ba địa phương: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Thừa Thiên Huế tổ chức ký kết hợp tác, phối hợp hoạt động trên lĩnh vực văn học nghệ thuật (VHNT).

Hợp tác, phát triển văn học nghệ thuật
A Lưới - ngày trở lại

Thế là chúng tôi đã trở lại A lưới – vùng đất mà 48 năm trước thế hệ chúng tôi lên “gieo” con chữ ở đây. Lần này hơn 100 cựu giáo viên không phải đi bộ dài ngày như trước, mà được ngồi trên những chiếc ô tô, chạy trên con đường đã được trải thảm nhựa phẳng lỳ.

A Lưới - ngày trở lại
Return to top