ClockChủ Nhật, 10/10/2010 21:10

26 đơn vị với 130 tiết mục tham gia

TTH - Sau 3 ngày làm việc, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh - Trí thức tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII – 2010 đã kết thúc tốt đẹp tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh.

Tham dự Liên hoan lần này có 26 đơn vị với 130 tiết mục, gần 500 diễn viên biểu diễn phong phú các thể loại ca, múa, nhạc, tiểu phẩm… Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, mặt bằng chất lượng các tiết mục có chất lượng khá tốt. Nhiều đơn vị đầu tư dàn dựng khá công phu, như : Điện lực tỉnh; Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế; Công an tỉnh, Khách sạn Century…

Liên hoan nghệ thuật quần chúng công-nông-binh-trí thức lần này còn là dịp để biểu dương thành tích các đơn vị, tập thể có phong trào nghệ thuật quần chúng vững mạnh, đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 
Tâm Hành
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam

Với các hoạt động phong phú, sự kiện này đã tạo nên một điểm nhấn văn hóa ở Huế, đem đến cho người tham dự những trải nghiệm ấn tượng và xúc cảm thẩm mỹ gắn liền với di sản thơ thiền.

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam
Giao lưu “Cắm hoa nghệ thuật IKEBANA”

Thông qua buổi giao lưu, người tham gia không chỉ hiểu biết thêm về một loại hình nghệ thuật mà còn gắn kết tình cảm gắn bó giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Giao lưu “Cắm hoa nghệ thuật IKEBANA”
Return to top