ClockChủ Nhật, 06/03/2016 21:54

Huế là một trong ba thành phố diễn ra Liên hoan phim Pháp ngữ

TTH - Theo quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hoan phim Pháp ngữ năm 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 31/3 tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh.

Liên hoan do Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp với Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Có 9 bộ phim được chiếu tại liên hoan lần này, gồm: Miền đất nghiệt ngã (Pháp), Những đứa trẻ ở Kinshasa (Bỉ), Ngày quạ đen (Pháp), Thảm đỏ (Thụy Sỹ), Đàn chim di cư (Bỉ), Bản hòa ca của một nền văn hóa trường tồn (Canada), Asmaa (Ai Cập), Tình bạn bất diệt (Pháp) và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Việt Nam). Các phim nước ngoài sẽ có phụ đề tiếng Việt, phim Việt Nam sẽ có phụ đề tiếng Pháp. Điểm chiếu Huế được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Số 1 Lê Hồng Phong).

Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lời thuyết minh bên thềm di sản Huế

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip về một nam hướng dẫn viên thuyết minh với du khách khi tham quan di sản văn hóa Cố đô Huế...

Lời thuyết minh bên thềm di sản Huế
Huế phải vươn lên mạnh mẽ bằng sức mạnh nội sinh

Trong chuyến công tác tác tại Huế vào cuối tuần qua, Đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và dự Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV.

Huế phải vươn lên mạnh mẽ bằng sức mạnh nội sinh

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top