Thể thao Thể thao

30/05/2010 - 21:16

Van Persie dính chấn thương

TTH - Cơn bão chấn thương đang càn quét tất cả các ĐTQG ngay trước thềm World Cup 2010. Mới đây, tiền đạo chủ lực của Hà Lan, Robin van Persie cũng đã dính chấn thương trong một buổi tập.

Trong buổi tập mới đây tại Cơn lốc màu da cam, tiền đạo Arsenal đã phải khập khiễng rời sân tập sau một pha va chạm với đồng đội và anh lập tức nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ. Robin van Persie đã được chườm đá ngay lúc đó và được đưa để thẳng phòng y tế để kiểm tra tình hình chấn thương.


Robin van Persie đã dính chấn thương trong một buổi tập.

Theo những thông tin mới nhất từ khu huấn luyện của ĐT Hà Lan, đó chỉ là một chấn thương nhẹ ở mắt cá chân và nhiều khả năng Persie vẫn có thể tham gia tập luyện trong những ngày tới. Tuy nhiên, anh sẽ phải nhận sự theo dõi thường xuyên của các bác sĩ để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Dù đã nhận được tin tốt từ đội ngũ y tế song HLV Bert van Marwijk vẫn đang tỏ ra hết sức lo lắng. Có thể hiểu được tâm trạng của chiến lược gia này bởi Van Persie chính là chân sút chủ lực của Hà Lan tại World Cup 2010 và anh đang nhận được rất nhiều sự kì vọng từ NHM quê nhà.

Thêm nữa, Van Persie cũng chỉ mới trở lại sau một thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng mắt cá chân trong trận giao hữu giữa Hà Lan và Italia hồi tháng 11 năm ngoái.

                                                                                                                                                                                  Theo BĐS

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP