Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

15/03/2014 - 18:43

Vẫn trộm cắp khi đang mang tiền án về tội giết người

TTH.VN - Mặc dầu đang mang trên mình một tiền án về tội giết người, nhưng Dũng vẫn tiếp tục phạm tội trộm cắp tài sản.

 

Ngày 14/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Gia Dũng (tự Cu Ba, 37 tuổi, trú tại đường Lương Y, phường Thuận Lộc, TP Huế) về hành vi trộm cắp. 
 
 
 Cơ quan chức năng tiến hành đọc lệnh bắt giam đối với Dũng (đứng giữa)
 
 
Trước đó, anh Hoàng Ngọc N. (trú tổ 7, khu vực 3, phường An Hòa) cùng bạn ngồi nhậu ở quán Bê Vàng (đường Đinh Tiên Hoàng, TP Huế). Lúc này, Lê Gia Dũng cũng ngồi nhậu cùng bạn ở bàn bên cạnh. Lợi dụng sơ hở của anh N., Dũng đã nhanh tay cuỗm lấy chiếc ví da bên trong có 11 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác và tẩu thoát.  
 
Sau khi có được tiền, Dũng đã chia cho người bạn ngồi nhậu cùng 1 triệu đồng, số còn lại dùng để tiêu xài cá nhân. Nhận được tin báo, Công an TP Huế đã vào cuộc tích cực điều tra truy xét và kết luận Dũng là đối tượng trộm cắp số tài sản nói trên.
 
Được biết, Dũng là đối tượng có một tiền án về tội giết người, một tiền sự về việc xâm hại sức khỏe người khác. Sau khi ra tù, Dũng không chịu tu chí làm ăn mà lao vào con đường ma túy dẫn đến nghiện ngập nên lại tiếp tục gây án và lún sâu vào vòng lao lý.  

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP