Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

07/11/2017 - 12:15

Vây bắt đối tượng dùng dao uy hiếp cướp tài sản khi đi taxi

TTH.VN - Nguyễn Ngọc Tuấn dùng dao bấm khống chế lái xe với mục đích cướp tài sản nhưng đã bị tài xế, người dân và công an Phường Phú Hậu, TP Huế bắt giữ.

Ngày 7/11, tin từ Công an TP Huế cho biết: Một đối tượng dùng dao bấm khống chế tài xế xe taxi để cướp tài sản nhưng với mưu trí của lái xe và sự dũng cảm của người dân đã giúp tài xế thoát hiểm, đồng thời giúp lực lượng công an bắt giữ được đối tượng.  

Đối tượng Nguyễn Ngọc Tuấn

Khoảng 18 giờ ngày 6/11/2017, Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1989, phường Phú Hậu, Tp. Huế) bắt xe Taxi hãng Vina Sun có biển số 75A - 108.20 do anh Trần Q. Đ (SN 1986, trú tại phường Hương Sơ, Tp. Huế) điều khiển.

Vừa đi được một đoạn đường ngắn, Tuấn bất ngờ dùng dao bấm khống chế lái xe với mục đích cướp tài sản. Khi đến đoạn đường Nguyễn Gia Thiều, gần Công an phường Phú Hậu, anh Định phát hiện đối tượng đang đứng sơ hở nên thắng gấp khiến Tuấn ngã người bị mất thăng bằng và nhanh chóng mở cửa bỏ chạy, đồng thời truy hô "cướp, cướp…". Được sự giúp đỡ của hai người dân gần đó, cán bộ chiến sĩ Công an phường Phú Hậu phối hợp kịp thời, nhanh chóng bắt được đối tượng.

 Hung khí đối tượng sử dụng huy hiếp tài xế, cướp tài sản

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Ngọc Tuấn đã bước đầu khai nhận hành vi phạm pháp của mình, được biết, Tuấn là đối tượng nghiện ma túy và có 01 tiền án về vận chuyển ma túy.

                                          Tin, ảnh: Quang – Hữu

 

 

 

 

 

                                                                  

                   

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP