Bạn đọc Bạn đọc viết

22/11/2021 - 13:36

Vì sao lại 3,5 triệu đồng mà không phải 5 triệu đồng?

Thông báo ATM chỉ trả tối đa 35 tờ mỗi lần tức khách hàng chỉ rút được 3,5 triệu/lần rút (vì một tờ ở đây là 100.000đ) trên cây ATM của Vietcombank

Nhiều lần đi rút tiền mặt ở cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), tôi và không ít khách hàng không khỏi bực mình bởi mỗi lần rút tiền, cây ATM chỉ giới hạn cao nhất là 3,5 triệu đồng chứ không phải 5 triệu đồng/lần rút.

Tôi chỉ rút 10 triệu đồng mà phải mất tới 3 lần rút tiền, vừa mất thời gian vừa tốn phí rút tiền tới 3.300 đồng. Đó là mới rút 10 triệu đồng chứ nếu rút nhiều hơn, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí đáng kể.

Tình trạng giới hạn mức rút tiền chỉ là 3,5 triệu đồng rất hay diễn ra tại các cây ATM của Vietcombank và đã diễn ra một thời gian dài nhất là vào những dịp như cận tết nguyên đán, trong khi ở một số ngân hàng khác mà tôi cũng có làm thẻ ATM, tình trạng này không diễn ra.

Hy vọng là tình trạng này ở Vietcombank chỉ là những trường hợp cá biệt, cần có sự điều chỉnh càng sớm càng tốt để khách hàng không phải tốn thời gian và trả thêm phí khi rút tiền. Đây là quyền lợi chính đáng của khách hàng mà ngân hàng cần quan tâm, bởi quan tâm tới quyền lợi khách hàng cũng là một cách để giữ gìn thương hiệu và uy tín của ngân hàng.

Đỗ Ngọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP