24/03/2017 - 22:05

Viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày giải phóng quê hương

TTH - Nhân Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2017), sáng 24/3, đoàn lãnh đạo tỉnh long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Huế nhằm tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các ông, bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phường trên địa bàn TP. Huế.

Sau khi đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.

* Cùng ngày, lãnh đạo TX.Hương Trà và huyện Phong Điền cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên 2 địa bàn đã tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Hương Điền.

Thái Bình - Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP