Kinh tế Kinh tế

25/02/2020 - 18:33

Vietcombank Chi nhánh Huế trao thưởng xe SH cho khách hàng

TTH.VN - Ngày 25/2, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế) tổ chức lễ trao thưởng dành cho khách hàng máy mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Đăng ký Ebank- Rinh nhanh xế xịn”.

Lãnh đạo Vietcombank Huế trao giải cho khách hàng trúng thưởng xe SH

Trải qua 3 tháng triển khai chương trình khuyến mãi,  có 4 khách hàng của Vietcombank Huế trúng thưởng chương trình quay số đợt 3-  gồm 1 giải nhì và 3 giải may mắn, cùng 45 khách hàng được tặng thưởng tiền mặt dành cho khách hàng đăng ký lần đầu và có nhiều giao dịch tài chính nhất trên VCB-Mobile B@nking. Theo đó, dịp này khách hàng Đỗ Thị Thanh Minh đã trúng thưởng giải nhì là 1 xe máy SH 150i CBS 2019. Ngoài ra, giải may mắn trị giá 3 triệu đồng dành cho các khách hàng còn lại.

Với mục tiêu hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dung tiền mặt của Chính phủ từ 23/10/2019 đến 22/1/2020, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mãi “Đăng ký Ebank- Rinh nhanh xế xịn” với tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỷ đồng dành cho tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký lần đầu và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP