Kinh tế Thông tin thị trường

08/02/2021 - 12:38

Vietcombank thay mới 14 máy ATM trước tết

TTH.VN - Thông tin từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Huế, để chuẩn bị cho hoạt động thanh toán của hệ thống ATM trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietcombank Huế đã triển khai thay mới 14 máy ATM và sẽ tiếp tục trong thay thế mới các máy ATM còn lại trong thời gian tới đây.

14 máy ATM của Vietcombank được thay mới

Hiện nay, Vietcombank Huế đang cung cấp dịch vụ rút tiền mặt qua hệ thống ATM của Vietcombank gồm 33 máy cho phép liên thông giao dịch tại máy ATM của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Thời điểm trước, trong và sau tết, lượng khách hàng giao dịch trực tiếp tại quầy và giao dịch trực tuyến của Vietcombank Huế tăng mạnh.

Vietcombank Huế đã triển khai đồng bộ các giải pháp: tiếp tục đảm bảo an ninh, an toàn tại các điểm giao dịch của chi nhánh; sắp xếp hợp lý, bổ sung thêm quầy giao dịch để tăng cường khả năng phục vụ, tránh tình trạng tắc nghẽn, chờ lâu của khách hàng đến giao dịch; đưa vào hoạt động phòng giao dịch dành cho khách hàng ưu tiên (priority) để mang đến những trải nghiệm vượt trội dành cho khách hàng.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Phó Giám đốc Vietcombank Huế, chi nhánh đã chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ; theo dõi tồn quỹ và tiếp quỹ kịp thời; tăng tần suất tiếp quỹ cũng như đảm bảo duy trì tình trạng máy ATM hoạt động an toàn, ổn định, thông suốt. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng xây dựng các phương án để đáp ứng kịp thời nhu cầu rút tiền mặt tăng cao trong thời gian cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp chi trả lương, thưởng tết; bố trí cán bộ trực để xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong dịp tết. Đồng thời, chi nhánh đã tích cực triển khai, giới thiệu các chương trình khuyến mại, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt để giảm phụ thuộc vào việc rút tiền mặt tại các điểm ATM.

Tin, ảnh: Hoàng Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP