Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

18/02/2020 - 14:42

Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế

TTH.VN - Ngày 18/2, Ban tổ chức Festival Huế 2020 và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank (bên trái) trao bảng tượng trưng tài trợ cho Ban tổ chức Festival Huế 2020

Tại Festival Huế 2020, Vietcombank là nhà tài trợ Đồng với mức tài trợ 1,1 tỷ. Trong 10 kỳ tổ chức Festival Huế qua, Ngân hàng Vietcombank luôn đồng hành xuyên suốt. Đến nay ngân hàng đã tài trợ cho các kỳ Festival Huế với số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Festival Huế cám ơn Ngân hàng Vietcombank đã tài trợ cho Festival Huế các kỳ qua. Chủ trương xã hội hóa để huy động nguồn lực và tham gia hỗ trợ các chương trình của Festival Huế đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng xã hội, nhất là các doanh nghiệp.

Tổ chức Festival Huế thành công là một trong những nhiệm vụ quan trọng để Huế từng bước hoàn thành Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng Huế đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2045. Vì vậy, Festival Huế mong muốn tiếp tục nhận sự đồng hành của các nhà tài trợ; trong đó, Vietcombank luôn được xác định là đối tác quan trọng hàng đầu và truyền thống.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank nhấn mạnh, thông qua việc đồng hành với Festival Huế, Vietcombank đã nâng cao hình ảnh của mình đến mọi du khách trong nước và quốc tế. Vietcombank cam kết sẽ tiếp tục tài trợ cho Festival Huế và nâng cao mức tài trợ cho các kỳ sau.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP