Kinh tế Kinh tế

19/11/2020 - 09:00

Vietnam Airlines giới thiệu thực đơn mới trên đường bay giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

TTH.VN - Vietnam Airlines vừa triển khai phục vụ thực đơn mới cho hành khách trên đường bay giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Với những sáng tạo mới mẻ, các món ăn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho hành khách trên độ cao 10.000 mét.

Một món ăn nóng mới phục vụ trong bữa chính của khách hạng Phổ thông VNA bay giữa Hà Nội và TP.HCM

Hành khách hạng Phổ thông sẽ có dịp thưởng thức những món ăn lần đầu tiên ra mắt như chả cá Thăng Long, mỳ xào kiểu Mekong, cá sốt cay kiểu Hàn, cơm gà xào sả ớt, tráng miệng chè, bánh ngọt… Hành khách hạng Thương gia có thêm những lựa chọn mới từ ẩm thực truyền thống như hủ tiếu, xôi, cá kho kiểu miền Nam, đến phong vị châu Âu như trứng cuộn pho mai Cheddar, trứng nhồi nấm và xúc xích, salad Nga...

Các món ăn mới sẽ được phục vụ trong các bữa chính trên đường bay giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh (tương ứng với các chuyến bay trong khung giờ 5:00 - 8:00, 11h00 - 13h00 và 17:30 - 20:00). Thực đơn được thay đổi theo chu kỳ 15 ngày để mang đến những trải nghiệm đa dạng cho hành khách.

Những món ăn mới được sáng tạo nhằm truyền tải thông điệp về bản sắc văn hóa Việt Nam, cũng như những tinh hoa ẩm thực quốc tế cho hành khách ngay trên mỗi hành trình cùng Vietnam Airlines.

Bên cạnh đường bay giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines cũng đang nghiên cứu thực đơn mới trên những đường bay nội địa khác. Đây là nỗ lực lớn của Vietnam Airlines nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách, ngay cả trong bối cảnh hàng không vẫn bị ảnh hưởng mạnh bởi COVID-19.

N.H

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP