Kinh tế Thông tin thị trường

23/09/2019 - 12:27

Vietnam Airlines hợp tác toàn diện với Korean Air và China Airlines

TTH.VN - Vietnam Airlines, Korean Air (Hàn Quốc) và China Airlines (Đài Loan, Trung Quốc) vừa thống nhất cùng nhau đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, Đại diện Vietnam Airlines cho biết ngày 23/9.

Vietnam Airlines hợp tác với Korean Air (Hàn Quốc) và China Airlines nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam 

Tối ưu lợi ích, ưu đãi và chất lượng dịch vụ cho hành khách ba hãng là nội dung hợp tác ba bên hướng đến. Việc tăng cường liên kết với các hãng hàng không lớn còn tạo điều kiện thuận lợi để Vietnam Airlines nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Theo nội dung hợp tác, ba hãng sẽ chú trọng phối hợp xúc tiến thương mại, du lịch ở Hàn Quốc và Đài Loan, tham gia gian hàng chung ở các sự kiện lớn, giới thiệu những điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc… Qua đó thu hút du khách Hàn Quốc, Đài Loan đến khám phá vẻ đẹp của đất nước hình chữ S.

Bên cạnh đó, ba hãng cam kết phối hợp các chương trình bán chung, mở rộng hợp tác liên danh trên các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Đài Loan, các đường bay đi từ Việt Nam đến Mỹ và Canada nối chuyến qua Đài Loan và ngược lại. Các chuyến bay liên danh đi Bắc Mỹ là tiền đề quan trọng để Vietnam Airlines phát triển các sản phẩm kết nối trực tiếp Việt Nam - Mỹ.

Các hãng nhất trí sử dụng dịch vụ mặt đất, phục vụ hàng hóa, kỹ thuật máy bay của nhau tại tại các sân bay căn cứ của mỗi hãng.

N.H

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP