Kinh tế Kinh tế

24/03/2020 - 08:16

Vietnam Airlines miễn cước vận chuyển trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang

TTH.VN - Vietnam Airlines sẽ miễn cước vận chuyển trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang từ TP.HCM đến Hà Nội nhằm góp phần chung tay cùng Bộ Y tế và các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, thông tin từ Đại diện Vietnam Airlines cho biết sáng 24/3.

Trước đó, trong ngày 23/3, Vietnam Airlines đã vận chuyển 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế đặc chủng và 7.000 chiếc khẩu trang, tương đương 550 thùng hàng hóa có trọng lượng hơn 3 tấn, do Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chuẩn bị để đưa về kho dự phòng phía Bắc của Bộ Y tế.

Hãng sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay tương tự trong thời gian tới để hỗ trợ ngành y tế đảm bảo trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ.

Việc vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế bằng đường hàng không là con đường nhanh và thuận tiện nhất để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch bệnh trong thời gian này. Đây cũng là nỗ lực nằm trong chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm đồng hành cùng các hoạt động, chương trình với mục đích vì con người và lợi ích quốc gia.

N.H

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP