Kinh tế Thông tin thị trường

05/03/2020 - 20:38

Vietnam Airlines và Vietravel phối hợp kích cầu tour du lịch Thái Lan

TTH.VN - Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Vietnam Airlines và Vietravel hợp tác triển khai chương trình kích cầu khách du lịch từ Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan).

Vietnam Airlines, Vietravel phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan và nhận được sự trợ giá đặc biệt để đưa ra mức giá kích cầu chỉ từ 3.999.000 đồng/khách cho tour trọn gói Thái Lan 5 ngày, 4 đêm.

Với hành trình này, du khách sẽ được tham quan trọn vẹn 5 ngày tại Thái Lan, lưu trú khách sạn 4 sao, hướng dẫn viên suốt tuyến với giá tiết kiệm đến 3.000.000 đồng (hơn 40%) so với trước. Mặc dù giá tour giảm sâu nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, không cắt giảm dịch vụ. Chương trình áp dụng cho khách thực hiện hành trình trong thời gian từ 12/03 đến 25/04/2020.

Đây là chương trình tham quan chọn lọc được thiết kế phù hợp cho cả gia đình và những người đã từng đến Thái Lan. Với hành trình này, du khách sẽ đắm mình vào biển xanh, nắng vàng, cát trắng tại đảo San Hô nổi tiếng nhất Pattaya; “Ngược dòng lịch sử” tại thành phố cổ đại Muang Boran; “check in” cùng tượng chú cá thần khổng lồ hot nhất mạng xã hội hiện nay; thỏa sức sống ảo tại bảo tàng nghệ thuật 4D Museum độc đáo; hay thưởng thức chương trình nghệ thuật kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo “Black Show” lần đầu tiên có trong tour Thái của Vietravel…

Trước đó, Vietnam Airlines đã phối hợp Hiệp hội du lịch Việt Nam phát động chương trình “Chào Mặt Trời”, thu hút du khách ghé thăm các vùng miền đất nước, đặc biệt là những vùng tràn ngập nắng ấm như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Côn Đảo, Phú Quốc.

Là đơn vị tiên phong tham gia chương trình, Vietnam Airlines ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé cho khách hàng đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình nội địa khởi hành từ ngày 1/3 - 31/5/2020. Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Hành khách cũng có thể truy cập website travel.com.vn, ứng dụng di động Vietravel hoặc liên hệ hotline 1900 1839.

N.H

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP