Khám phá Huế Du lịch bốn phương

16/11/2015 - 05:41

Vietravel chi nhánh Huế tri ân khách hàng

TTH.VN - Tối 15/11, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) chi nhánh Huế tổ chức chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim”. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Vietravel.

Ngoài các hoạt động giao lưu, giới thiệu tour tuyến, khách hàng tham gia chương trình còn được bốc thăm trúng thưởng các giải: đặc biệt, nhất, nhì và khuyến khích. Trong đó, giải đặc biệt gồm một chiếc tủ lạnh, giải nhất là tour du lịch tham quan Phong Nha – Thiên Đường hai ngày một đêm, giải nhì là tour tham quan Bạch Mã.


Khách hàng hào hứng tham gia quay thưởng trúng quà

Trong suốt ngày 15/11, khách hàng tham gia mua tour ngoài việc được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá từ 30 đến 60%, còn được tham gia quay thưởng trúng quà: ba lô, gối ôm, mũ bảo hiểm, vẽ chân dung, viết thư pháp hay các voucher sử dụng dịch vụ spa, ăn uống.
Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập, Vietravel phối hợp với các đối tác xây dựng các chùm tour ưu đãi giảm giá từ 30 đến 60%, như: các tour Malaysia – Singapore, Hàn Quốc, Phong Nha – Thiên Đường, Lý Sơn, Nha Trang, Đà Lạt, Bạch Mã…

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP