10/09/2015 - 07:12

Viettel quay số mở thưởng “Chuyển tiền tận tay - Trúng ngay xe máy”

TTH.VN - Đây là chương trình khuyến mại do Viettel phối hợp với Ngân hàng (NH) Quân đội MB triển khai từ ngày 05 đến 31-8 cho gần 1.000 khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình quay số, có tổng giá trị giao dịch bằng tiền mặt hơn 1 tỷ đồng.  

 Theo đại diện lãnh đạo Viettel Chi nhánh Thừa Thiên Huế, với mong muốn “xóa trắng vùng lõm” mà các ngân hàng chưa thực hiện được, năm 2014 Viettel đã phối hợp với NH Quân đội MB cho ra đời dịch vụ chuyển tiền mặt tại nhà.

Đây là dịch vụ đầu tiên trên thị trường cho phép người nhận tiền không cần có tài khoản ngân hàng, sử dụng thuê bao của nhà mạng bất kỳ, nhận tiền mặt nhanh chóng tại nhà hoặc các quầy giao dịch của Viettel...

Được biết, sau hơn 1 năm triển khai dịch vụ trên 63 tỉnh thành, đã có gần 2 triệu giao dịch chuyển tiền mặt thông qua các kênh của Viettel với tổng giá trị giao dịch đạt gần 3.000 tỷ.

Theo đó, buổi lễ quay số mở thưởng chương trình “Chuyển tiền tận tay- Trúng ngay xe máy” do Viettel chi nhánh Huế tổ chức vào tối 9/9 đã tìm ra chủ nhân của 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. 

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP