Kinh tế Thông tin thị trường

15/01/2021 - 15:25

Viettel Thừa Thiên Huế: Doanh thu dịch vụ đạt gần 590 tỷ đồng

TTH.VN - Thông tin này vừa được đưa ra tại buổi gặp mặt tôn vinh kênh bán năm 2020 của Viettel Thừa Thiên Huế, ngày 15/1.

Viettel Thừa Thiên Huế tôn vinh các kênh bán xuất sắc 2020

Theo Giám đốc Viettel Huế Phan Xuân Hồng, năm 2020 khép lại trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 kéo dài, những tháng cuối năm ngoài dịch bệnh, thì thiên tai, bão lụt, thời tiết cực đoan cũng gây ra ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, chính trị, xã hội và gần nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Viettel Thừa Thiên Huế. Bằng nỗ lực của toàn đơn vị, Viettel vẫn giữ vững được vị trí là Doanh nghiệp Viễn thông có vùng phủ sóng 2G, 3G, 4G tốt nhất, rộng nhất trên toàn tỉnh. Chiếm hơn 48% thị phần thuê bao di động và tiếp tục dẫn đầu về thị phần trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Với kết quả Doanh thu dịch vụ năm 2020 đạt trên 589 tỷ đồng, tăng trưởng gần 7% và xếp hạng thứ 4 trên toàn quốc. Tăng trưởng cao kể cả về thuê bao di động, cố định, dịch vụ giải pháp doanh nghiệp cũng mang lại kết quả hoàn thành kế hoạch cao nhất so với toàn quốc trong năm 2020 của Viettel Thừa Thiên Huế.

Năm 2021 với sự chuyển dịch mạnh của chuyển đổi số, phát triển mạng 5G, bối cảnh thị trường viễn thông trong nước vẫn tiếp tục sôi động với sự cạnh tranh gay gắt của các nhà cung cấp dịch vụ. Với chiến lược tập trung phát triển hạ tầng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, Viettel Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu, chiến lược đã đề ra để đẩy mạnh hoạt động SXKD. "Đơn vị cũng phối hợp để xây dựng, phát triển hạ tầng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng vùng phủ, đưa sóng Viettel đến từng xã, huyện và đến vùng sâu, vùng xa", Giám đốc Viettel Huế Phan Xuân Hồng nói.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP