Giáo dục Khuyến học

23/09/2021 - 10:12

Viettel trao 420 suất học bổng "Vì em hiếu học"

TTH.VN - Sáng 23/9, Viettel Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2021-2022. Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thạm dự.

Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm.

Trao tivi hỗ trợ học tập cho học sinh

Bước sang năm thứ 8 triển khai chương trình, Viettel Thừa Thiên Huế tiếp tục dành 840 triệu đồng để trao 420 suất học bổng cho các em học sinh ở 42 xã trên địa bàn thuộc huyện Nam Đông, Phú Lộc, A Lưới, Phú Vang, Phong Điền và Quảng Điền. Mỗi xã trao 10 suất học bổng, trong đó 5 suất cho học sinh tiểu học, 5 suất cho học sinh trung học. Đây cũng là năm đầu tiên mức học bổng của các em học sinh được tăng lên gấp đôi so với mọi năm (từ 1 triệu lên 2 triệu đồng).

Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao 30 chiếc ti vi với tổng giá trị 144 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhằm hỗ trợ các em trong việc học trực tuyến.

Tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Thanh Bình đã có những chia sẻ với ngành giáo dục và các em học sinh về những khó khăn khi phải thực hiện học trực tuyến trong khoảng thời gian vừa qua, đồng thời động viên các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong học tập.

Tin, ảnh: Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP