11/05/2019 - 17:11

Vinh danh gương mặt xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

TTH.VN - Chiều 11/5, Đoàn Trường đại học Y dược, Đại học Huế tổ chức ngày hội gương sáng nhân đạo, vinh danh những cá nhân xuất sắc trong phong trào hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện.

Hai cá nhân được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình hưởng hứng Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6. Dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương cho ThS.BS Trần Văn Khôi – Bộ môn Ngoại, Phó Bí thư Đoàn trường và sinh viên Lê Thị Khánh Huyền, lớp 5B Răng Hàm Mặt. Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đã trao 4 bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc, cống hiến trong công tác hiến máu tình nguyện.

Ngoài ra, UBND tỉnh trao bằng khen cho 9 cá nhân của trường với thành tích như trên. Chương trình cũng vinh danh, trao giấy chứng nhận cho hơn 250 sinh viên có thành tích hiến máu từ 15, 10, 5 lần trở lên.

ThS.BS Trần Văn Khôi, Phó Bí thư Đoàn trường cho biết, hiến máu nhân đạo từ lâu đã trở thành nghĩa cử cao đẹp và không còn xa lạ đối với mỗi người. Những năm vừa qua, hiến máu nhân đạo luôn được cán bộ, sinh viên trường hưởng ứng tích cực.

Tin, ảnh: N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP