Kinh tế Thông tin thị trường

17/05/2015 - 15:35

VNG tri ân khách hàng

TTH.VN - Công ty VNG vừa tổ chức hội nghị khách hàng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và 500 khách mời là chủ các đại lý Internet trên địa bàn.

 

Hiện có hơn 28.000 phòng máy trên cả nước sử dụng sản phẩm CSM, riêng tại TP Huế là gần 400 phòng máy với 7.000 máy trạm sử dụng CSM.

CSM là là giải pháp phần mềm quản lý phòng máy, bao gồm CSM Billing- phần mềm tính tiền, CSM Click- phần mềm cập nhật game tự động và CSM Boot- hệ thống quản lý phòng máy không ổ cứng.

Hoạt động này là nhằm tri ân khách hàng tại Thừa Thiên Huế đã gắn bó, tin dùng sản phẩm CSM trong suốt thời gian qua; giới thiệu những tính năng mới của CSM và giúp chủ phòng máy trải nghiệm công nghệ CSM phiên bản mới nhất.

Theo đại diện công ty VNG, CSM là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Nghị định 72 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng và thông tư của Bộ TT&TT quy định về quản lý điểm truy nhập Internet công cộng và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP