Kinh tế Khoa học - công nghệ

14/05/2016 - 15:33

Vòng đeo sức khỏe giá 45 USD của Samsung

Vòng thông minh Samsung Charm có thiết kế thời trang, tích hợp tính năng đếm bước đi, khoảng cách di chuyển và nhận thông báo từ smartphone.

Vòng đeo sức khỏe Samsung Charm

Sau khi giới thiệu tại triển lãm MWC 2016 đầu tháng 2, Samsung chính thức bán vòng theo dõi sức khỏe Charm tại một số thị trường như Hàn Quốc, Italy, Pháp và Nga. Thiết bị có dáng như vòng đeo thông thường với ba màu là đen, vàng và hồng.

Với hệ thống cảm biến tích hợp bên trong, Charm sẽ tính được khoảng cách di chuyển, số bước chân, từ đó đưa ra mức năng lượng mà người dùng đã tiêu thụ. Đồ chơi này còn có đèn LED nhiều màu để thông báo mỗi khi smartphone mà nó kết nối đến có cuộc gọi, tin nhắn hay các thông báo khác.

Tương tự những thiết bị đeo thông minh khác của Samsung, Charm tương thích với ứng dụng theo dõi sức khỏe S Health. Người dùng có thể quản lý các dữ liệu của mình thông qua phần mềm bằng cách kết nối Bluetooth từ vòng đeo với điện thoại.

Dù có pin dung lượng chỉ 17 mAh, Samsung cho biết Charm có thể hoạt động lên đến 2 tuần cho mỗi lần sạc với các tính năng cơ bản. Thiết bị bắt đầu lên kệ với giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP