Thể thao Thể thao

31/05/2010 - 21:49

Vừa tới Real, Mourinho đã bày trò phá Barca vụ Fabregas

TTH - Barcelona đang cố hết sức để lôi kéo Fabregas về sân Nou Camp, nhưng theo tiết lộ của tờ Sunday Xpress, sau khi chính thức trở thành HLV của Real Madrid, Jose Mourinho cũng muốn có được chữ ký của “F4”. 

Đây không phải là lần đầu tiên Real “tăm tia” tiền vệ đang chơi cho Arsenal. Còn nhớ hồi mùa hè năm ngoái, ngài Florentino Perez cũng đã dùng “trăm phương nghìn kế” để lôi kéo Fabregas về sân Bernabeu thi đấu nhưng bất thành do tình thủy chung của “số 4” với đội chủ sân Emirates.


Thời ở Inter Milan, Jose Mourinho cũng đã rất "kết" Fabregas.
 

Tuy nhiên, trước phong độ thi đấu ổn định của Fabregas ở mùa giải vừa qua cùng sự đeo đuổi “dai như đỉa đói” của Barcelona, nên Real vẫn tiếp tục thực hiện ý đồ đã định trước đó. Nếu có được Fabregas, chắc chắn hàng tiền vệ của Real sẽ mạnh lên không chỉ ở những cái tên mà còn ở lối chơi gắn kết. Bởi ai cũng biết Fabregas hiện đang là một trong những nhà kiến thiết tài ba ở khu trung tuyến.

Ở một ý nghĩa sâu xa hơn, mua được đội trưởng của Arsenal đồng nghĩa với việc Real Madrid sẽ phá tan ước muốn của Barcelona, vốn đang xem Fabregas là cầu thủ cần phải mua về để củng cố nguồn nhân lực chất lượng cao cho đội bóng trong tương lai gần, nhất là khi Xavi chuẩn bị bước sang ngưỡng 30 tuổi.

Tuy nhiên, Mourinho và ngài Perez sẽ phải gặp nhiều cản trở để có thể sở hữu Fabregas, không phải vì vấn đề tiền bạc mà ở chính bản thân đội trưởng của Arsenal, bởi Cesc từng tuyên bố nếu rời The Gunners anh chỉ muốn trở về sân Nou Camp khoác áo Barcelona.

Nhưng một khi cha đẻ của chính sách galactico đã muốn thì điều gì cũng có thể xảy ra, giống như cách mà ông đã “đạo diễn” thương vụ Kaka một năm về trước.


Theo VTC

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP