19/10/2013 - 15:55

Vui là chính

TTH.VN - Sáng 19/10, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú khởi tranh giải bóng đá hội CĐV Sông Lam Nghệ An tại Huế. Đây là giải đấu của những người con xứ Nghệ đang học tập và công tác tại đất Cố đô.

Với hơn 150 VĐV đến từ 8 CLB: Sông Lam, Nghĩa Đàn, Thanh Chương, Diễn Châu, Hoàng Mai, Đô Lương, Tân Kỳ và Quỳ Hợp, giải được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Theo anh Dương Tâm Bảo, Trưởng BTC, đây là sân chơi lành mạnh với tiêu chí vui là chính nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong hội, đồng thời hướng đến tổ chức thành giải thường niên với mong muốn góp phần phát triển hơn nữa phong trào bóng đá trên đất Huế nói chung và giữa những người con xứ Nghệ nói riêng.
 

FC Sông Lam (áo vàng) đã có 1 trận thắng dễ trước FC Nghĩa Đàn
Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 cuộc tranh tài hào hứng giữa FC Sông Lam – FC Nghĩa Đàn và FC Diễn Châu – FC Thanh Chương. Kết quả, Sông Lam dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số 7-1. Ở cặp đấu còn lại, Thanh Chương đã có một chiến thắng khá vất vả trước Diễn Châu với tỷ số 1-2.
Giải kết thúc vào 27/10 tới.

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP