Thể thao Thể thao

29/07/2018 - 13:01

Vượt qua đàn anh, cô gái A Lưới đem HCV duy nhất về cho Karatedo Huế

TTH.VN - Qua gần 1 tuần tranh tài, tuyển Karatedo Thừa Thiên Huế chỉ giành được 1 HCV, 6HCB, 7 HCĐ. Đây là thành tích không như mong muốn dù rằng tuyển Karatedo Huế không đặt chỉ tiêu tại giải lần này.

Kết thúc giải vô địch cúp các CLB mạnh Karate quốc gia 2018, một số VĐV được kỳ vọng, đồng thời sẽ góp mặt tại ĐH TDTT toàn quốc sắp đến, như: Hồ Đình Thuận, Lê Trung Dũng, Lê Minh Thuận, Bùi Phước Thành… vẫn không chạm được tay vào tấm HCV.

Hồ Thị Hạ (giữa) nhanh chóng lấy lại phong độ bằng tấm HCV tại giải lần này

Trong khi đó, sau thất bại tại giải trẻ trong nước diễn ra hồi tháng 6, nữ võ sỹ đến từ A Lưới – Hồ Thị Hạ đã có chiến thắng trước đối thủ đến từ đoàn Công an, giành tấm HCV đối kháng hạng 60kg lứa 15-17 tuổi.

“Tấm HCV tại giải lần này chứng tỏ Hạ đạt điểm rơi phong độ chỉ sau một thời gian ngắn”, HLV tuyển Karatedo Huế - Lê Văn Lộc nhận định.

Giải vô địch cúp các CLB mạnh Karate quốc gia 2018 diễn ra tại Gia Lai từ 24-29/7, thu hút hơn 700 VĐV đến từ 42 tỉnh, thành, ngành và 52 CLB trên toàn quốc. Đây là giải đấu có số đoàn và VĐV đông nhất từ trước đến nay. Kết thúc giải, đoàn Công An chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi dẫn đầu cả 2 nội dung quyền và đối kháng ở 3 nhóm tuổi: 12-14; 15-17 và trên 18.

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP