Kinh tế Khoa học - công nghệ

01/10/2016 - 14:39

Western tung giải pháp lưu trữ OTG cho thiết bị di động

Western Digital vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất với kích thước nhỏ gọn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android – SanDisk Ultra Dual Drive m3.0. Giải pháp này sử dụng ổ dữ liệu flash và kết nốI theo giao thức OTG.

Cụ thể, ổ lưu trữ di động SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 có tính năng thu gọn 2 đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, giúp người dùng quản lý các tập tin dữ liệu giữa 2 thiết bị.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản với dung lượng từ 16GB đến 128GB, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để mở rộng các tính năng trên thiết bị di động. SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s, giúp việc di chuyển dữ liệu nhanh hơn.

Ngoài ra, ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Ứng dụng SanDisk Memory Zone 3.0 được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu.

Với ứng dụng, người dùng có thể quản lý và sao lưu các dữ liệu cá nhân rất thuận tiện và di chuyển dữ liệu cũng nhanh hơn đến các thiết bị lưu trữ di động SanDisk. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Adroid.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP