24/09/2015 - 18:35

Xác định nhiệm vụ trọng tâm công tác dân vận những năm tới

TTH - Chiều 24/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dân vận nhiệm kỳ 2010 – 2015. Dự hội nghị có bà Ngô Thị Doãn Thanh, UVTƯ Đảng, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Nguyễn Ngọc Thiện, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa và bằng khen cho các tập thể

5 năm qua, Đảng bộ, quân và dân toàn tỉnh đã đạt được nhiều thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có những đóng góp quan trọng của công tác dân vận. Công tác dân vận không ngừng được tăng cường và đổi mới, góp phần giữ vững ổn định xã hội, phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Thời gian tới, lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương và Tỉnh ủy lưu ý: Các ban, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh cần quan tâm xây dựng, củng cố tổ chức, bộ máy, đội ngũ cán bộ dân vận các cấp vững mạnh. Tập trung giải quyết kịp thời, có hiệu quả những bức xúc, kiến nghị chính đáng của nhân dân và khiếu nại tố cáo, của công dân. Bên cạnh đó cũng cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát công tác dân vận theo các quan điểm, chủ trương của Đảng.

Ghi nhận những đóng góp của tập thể, đội ngũ những người làm công tác dân vận trong tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng bằng khen cho 12 tập thể, 24 cá nhân. 

Tin, ảnh: PHONG ANH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP