Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

21/06/2021 - 10:00

Xây dựng Đài PT&TH tỉnh sớm trở thành Đài hàng đầu trong khu vực

TTH.VN - Đến thăm Đài PT&TH tỉnh (TRT) nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam vào sáng nay (21/6), Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn Đài PT&TH tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, vươn lên trở thành một trong những đài địa phương mạnh trong khu vực và trong toàn quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PT&TH tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên,... trong ngày lễ đầy ý nghĩa của những người làm báo và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế cũng như những kết quả mà Đài đạt được. Thời gian qua, TRT đã tích cực trong việc phản ánh các vấn đề, sự kiện quan trọng, thông tin nhanh, đảm bảo chất lượng,… góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cập nhật kịp thời các thông tin hữu ích cho người dân trong tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, TRT tiếp tục bồi dưỡng con người, nội dung, chất lượng chương trình, hoàn thiện cơ sở vật chất, áp dụng các giải pháp công nghệ,… Bên cạnh đó, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động, chương trình để kịp thời đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tình hình phát triển thuộc nhiều lĩnh vực đến với quần chúng nhân dân. Nhất là những thông tin về dịch bệnh COVID-19 để mọi người được hiểu rõ, nghiêm túc chấp hành, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Du -Giám đốc Đài PT&TH tỉnh cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của các lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành đối với Đài. Đồng thời hy vọng trong thời gian sắp tới, lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Đài TRT thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP