Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

08/02/2021 - 10:59

Xây dựng hình ảnh người cảnh sát giao thông thân thiện, gần gũi

TTH.VN - Nhân dịp đón xuân Tân Sửu và năm mới 2021, sáng 8/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh.

Cảnh sát giao thông Công an TP. Huế ra quân bảo đảm an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phòng CSGT Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường, các địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, vui chơi, giải trí để phân luồng giao thông, kịp thời nhắc nhở, nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Phát biểu động viên tinh thần và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT, Công an tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ATGT thời gian qua, đặc biệt là việc triển khai có hiệu quả Nghị định 100 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lực lượng CSGT cần trau dồi thêm trình độ tiếng Anh, văn hóa ứng xử, xây dựng hình ảnh người CSGT thân thiện, gần gũi, nụ cười luôn ở trên môi. Đồng thời, mong muốn lực lượng CSGT tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, mỗi một cán bộ, chiến sĩ cần đặt mình vào trạng thái mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết được an toàn. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSGT.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao những đóng góp thầm lặng và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong việc đảm bảo an ninh, chính trị, giữ vững ổn định xã hội trong thời gian qua. Chủ tịch Phan Ngọ Thọ yêu cầu bên cạnh đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, cán bộ, chiến sĩ công an TP. Huế phải nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái mới. Công an phải bám sát Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị để thực hiện nhiệm vụ phù hợp, đảm bảo an toàn cho các ngày lễ lớn. Nâng cao vai trò, vị trí của công an khu vực, có cơ chế giám sát cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao. Công an khu vực phải cùng chính quyền địa phương xử lý các vấn đề an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng trong năm mới, cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Huế sẽ phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc các yêu cầu, nhiệm vụ cấp trên giao phó, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc và tin cậy của của Nhân dân. 

 Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP