15/03/2016 - 22:17

Xây dựng trang web quảng bá du lịch Duyên hải miền Trung

TTH - Ban quản lý “Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” do Liên minh Châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU-ESRT) vừa cho biết, sẽ hỗ trợ xây dựng một trang web mới để quảng bá du lịch khu vực Duyên hải miền Trung theo hướng tiếp thị ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam như một điểm đến độc lập.

Trang web được xây dựng theo hướng đơn giản, dễ duy trì, đảm bảo các tiêu chuẩn trong việc tiếp thị trực tuyến dành cho điểm đến. Trang web dự kiến bao gồm các thông tin như: Những nơi cần ghé thăm, hoạt động có thể thực hiện, các món ăn không thể bỏ qua và hành trình truyền cảm hứng. Một mục trên trang web sẽ bao gồm các thông tin cần thiết khi đi du lịch, như: quy định về thị thực đối với du khách quốc tế, khí hậu, giao thông và các trung tâm thông tin du lịch mà du khách có thể tiếp cận hoặc tích hợp công cụ tìm kiếm các cơ sở lưu trú.

Trang web cũng quảng bá xuyên suốt các sản phẩm và dịch vụ du lịch của cả ba địa phương, nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách khi tìm hiểu và lên kế hoạch đi du lịch; đồng thời mở rộng nguồn thu từ chi tiêu của du khách nhờ việc quảng bá sản phẩm của các tỉnh khác. Trang web sẽ được khai trương vào mùa hè năm nay.

Minh Hiền

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP