Thể thao Thể thao

15/06/2010 - 09:31

Xem giò chú bò tót

TTH - Dễ chừng cả trăm năm rồi, bóng đá Tây Ban Nha mới có được một dàn cầu thủ tài năng đến thế. Xavi, Torres và các đồng đội tại world cup 2010 còn được đánh giá cao hơn cả đội bóng vàng- xanh của Dunga. Tất cả các cầu thủ đến Nam Phi lần này của Tây Ban Nha đều là những tên tuổi thượng thặng.

 Đội tuyển Tây Ban Nha

Như chú học trò giỏi bẽ bàng và lận đận trong chuyện lều chõng, cuối cùng thì Tây Ban Nha cũng lần thứ 2 lên ngôi vua ở sân chơi lục địa già, vậy nhưng ở world cup họ vẫn còn là tay mơ. Chưa bao giờ xứ bò tót là tràn trề hy vọng như bây giờ.

Trận ra quân đầu tiên gặp Thụy Sỹ là bài text đầu tiên dành cho thầy trò Del Bosque. Với một đối thủ chỉ xếp vào loại thường thường bậc trung như Thụy Sỹ là cơ hội để bò tót có điểm và lắp ghép, tạo nên sự gắn kết giữa các ngôi sao trong đội hình. Xem Messi và các đồng đội kém duyên trong trận cầu đối đầu với Nigerie, thầy trò Del Bosque chắc rằng phải tính đến nhiều phương án tấn công để không chỉ dành thế chủ động mà hơn thế ghi bàn, ẳm trọn 3 điểm.

Với người hâm mộ, trận cầu bò tót Tây Ban Nha gặp đồng hồ Thụy Sĩ (bảng H) sẽ là trận cầu đáng xem. Ai cũng hăm hở muốn biết cẳng giò của các ngôi sao xứ bò tót ra sao trong ngày hội lớn này. Một chiến thắng dành cho thầy trò ông Del Bosque.

Đan Duy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP