Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

18/06/2015 - 16:22

Xin tiền chơi game không được, chém mẹ đẻ trọng thương

TTH.VN - Rạng sáng 18/6, Cơ quan Điều tra Công an TP Huế đã bắt khẩn cấp Phạm Viết Sang (30 tuổi, trú 8/69 Đặng Huy Trứ, phường Vĩnh Ninh, TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Khoảng 2h sáng 18/6, một số người bán cháo đêm về đi qua nhà số 8/69 Đặng Huy Trứ thấy nhà vẫn còn mở cửa, đèn sáng, trên nền nhà có nhiều vết máu. Khi những người này mở của vào phòng thì thấy bà Nguyễn Thị M. (65 tuổi, mẹ của Sang) đang nằm gục trên giường, thân thể bê bết máu.

Phạm Viết Sang tại cơ quan công an
 
Mọi người liền gọi điện báo cơ quan công an, đồng thời cấp tốc đưa bà M. đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Công an TP Huế đã có mặt, khám nghiệm hiện trường và triển khai lực lượng truy bắt đối tượng.
 
Đến khoảng 3h sáng, các trinh sát phát hiện một đối tượng khả nghi đang cầm mũ bảo hiểm đi trên đường Xuân Diệu (cách hiện trường gần 1km), trên người có nhiều vết máu. Đối tượng nhanh chóng được đưa về cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
 
Công an thu trong người Sang hơn 11 triệu đồng cùng 1 lắc vàng của bà M. Trong buổi sáng, Sang chẳng khai gì và có những lời lẽ cho thấy dấu hiệu thần kinh bất ổn.    
 
Được biết, bà M. sống một mình với Sang tại căn nhà trên. Mặc dầu lớn tuổi nhưng Sang vẫn không có việc làm, lại nghiện game online. Cũng vì nghiện game nên nhiều lần giữa Sang và bà M. xảy ra xích mích do Sang xin tiền chơi game không được bà M. đáp ứng.
 
Hiện, bà M. đã qua cơn nguy kịch. Công an tiếp tục mở rộng điều tra.   

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP