Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/06/2019 - 15:12

Xóa khoảng cách giữa người phát ngôn và cơ quan báo chí

TTH.VN - Sáng 19/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh (Báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Tiền Phong) nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc thọ (bên trái) tặng hoa chúc mừng đến văn phòng Báo Tiền Phong tại Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, cầu thị từ các thông tin báo chí, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí. Trong lãnh đạo, điều hành, lãnh đạo tỉnh luôn trân trọng những đóng góp của các cơ quan báo chí, xem đây là kênh thông tin quan trọng.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh sẽ nỗ lực xóa khoảng cách giữa người phát ngôn và các cơ quan báo chí, trước mắt sẽ tổ chức một hội nghị về phát ngôn toàn tỉnh có sự tham gia của đội ngũ báo chí và những người phát ngôn các cấp.

Sắp tới, UBND tỉnh sẽ nâng tầm giải báo chí của tỉnh theo hướng mở rộng quy mô lớn hơn nhằm tôn vinh nghề làm báo, thu hút được nhiều tác giả không những trong tỉnh mà ngoài tỉnh tham gia. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển của tỉnh thời gian qua.

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đội ngũ báo chí luôn đồng hành, sẻ chia cùng tỉnh những chủ trương lớn như: đề án Ngày Chủ nhật xanh, xây dựng đô thị thông minh, giải phóng dân cư Thượng thành… nhằm tạo sự đồng thuận, lan tỏa.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP