Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

22/03/2021 - 14:18

Xử lý 101 trường hợp “quái xế” tụ tập đánh võng trên đường

TTH.VN - Chiều 22/3, Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, đơn vị phối hợp với Công an TP. Huế xử lý nhiều “quái xế” tụ tập, điều khiển xe mô tô đánh võng trên đường gây mất trật tự an toàn giao thông.

Từ ngày 12/3 đến nay, các tổ công tác làm nhiệm vụ của 2 đơn vị đã phát hiện, xử lý 101 trường hợp vi phạm, tạm giữ 98 xe mô tô

Theo đó, từ ngày 12/3 đến nay, các tổ công tác làm nhiệm vụ của 2 đơn vị đã phát hiện, xử lý 101 trường hợp vi phạm, tạm giữ 98 xe mô tô, phạt tiền hơn 184 triệu đồng. Trong đó, chủ yếu là lỗi vi phạm vượt quá tốc độ, nồng độ cồn và có trường hợp sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện.

Được biết, thời gian gần đây, trên địa bàn TP. Huế và các vùng lân cận xuất hiện nhiều thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển mô tô chạy lạng lách, đánh võng, gây mất trật tự an toàn giao thông và trật tự công cộng, nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông cho những người đi đường.

Trước tình hình đó, Phòng CSGT Công an tỉnh đã tích cực phối hợp với Công an TP. Huế thành lập các tổ công tác đặc biệt, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm này.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP