Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

09/03/2020 - 14:39

Xử lý hàng chục lái xe và phương tiện vi phạm nồng độ cồn, lạng lách

TTH.VN - Sáng 9/3, Công an TP. Huế cho biết, chỉ sau 2 đêm ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn, quái xế và ma túy, đơn vị đã phát hiện, xử lý hàng chục lái xe và phương tiện vi phạm.

CSGT Công an TP. Huế xử lý các lái xe vi phạm 

Theo đó, chỉ trong 2 đêm (7 và 8/3) ra quân, lực lượng CSGT – Trật tự Công an TP. Huế đã phát hiện, xử lý 44 trường hợp lái xe mô tô; 9 lái xe taxi vi phạm các lỗi điều khiển xe mà trong người có sử dụng ma túy; lạng lách, đánh võng; chưa đủ tuổi nhưng vẫn điều khiển xe mô tô; nẹt pô; không có giấy phép lái xe; vi phạm nồng độ cồn…

Qua đó, lực lượng CSGT – Trật tự Công an TP. Huế lập biên bản xử phạt 53 trường hợp; tạm giữ 45 xe, phạt tiền gần 200 triệu đồng. Điều đáng nói, có 2 trường hợp lái xe taxi sử dụng ma túy.

Hiện các trường hợp đã và đang được Công an TP. Huế tiếp tục xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong thời gian tới, lực lượng CSGT – Trật tự Công an TP. Huế và CSGT Công an tỉnh tiếp tục ra quân xử lý mạnh các hành vi trên, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết
  • Đề nghị Công an làm mạnh tay những trường hợp chạy nhanh, lạng lách...đặc biệt là những trường hợp xem thường luật giao thông đường bộ

    minh hoang do - Cách đây 3 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP