Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/03/2019 - 12:35

Xử lý nghiêm các đối tượng giật dây chuyền của học sinh Trường tiểu học Lăng Cô

TTH.VN - Sáng nay (11/3), thượng tá Trần Đăng Điền, Phó Trưởng Công an huyện Phú Lộc cho biết đang chỉ đạo Công an thị trấn Lăng Công cùng phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng giật dây chuyền vàng, bạc của các em học sinh Trường tiểu học Lăng Cô.

Sự việc cũng đã được lãnh đạo Trường tiểu học Lăng Cô báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc. Theo bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, phòng đã làm văn bản chỉ đạo các trường chấn chỉnh để không còn tình trạng học sinh mang trang sức khi đi học.

Trường tiểu học Lăng Cô - nơi xảy ra sự việc 

Trước đó, nhiều học sinh ở Trường tiểu học Lăng Cô bị 2 người phụ nữ bịt mặt đến khu vực sân giả vờ hỏi chuyện để tiếp cận các học sinh. Đồng thời, các đối tượng giả vờ giúp chỉnh sửa trang phục cho các em, rồi lợi dụng giật giây chuyền bằng vàng, bạc của nhiều em.

Tổng cộng đã có 6 học sinh Trường tiểu học Lăng Cô bị 2 phụ nữ bịt mặt nói trên giật dây chuyền đeo trên cổ; trong đó, có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc, với giá trị tài sản khoảng hơn 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP