Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

01/10/2019 - 16:50

Xử phạt 9 triệu đồng một cá nhân treo dán quảng cáo sai quy định

TTH.VN - Chiều 1/10, Công an TP. Huế cho biết, đã xác định người thực hiện hành vi treo dán quảng cáo sai quy định tại 36 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ và một số tuyến phố trên địa bàn; đồng thời, tiến hành xử phạt vi phạm hành chính người này 9 triệu đồng.

Biển quảng cáo, rao vặt trên các gốc cây (Ảnh người dân cung cấp qua hệ thống Trung tâm Giám sát điều hành Đô thị thông minh tỉnh)

Đó là, Trần Như Tuyên (SN 1988), trú tại thôn 1, xã Thủy Phù (TX. Hương Thủy). Tuyên là nhân viên Công ty bất động sản Hải Phát Land - địa chỉ tại TP. Đà Nẵng.

Trước đó, người dân phản ánh, tình trạng bảng quảng cáo rao vặt treo dọc đường Lê Duẩn (đoạn từ cầu Bạch Hổ đến cửa Nhà Đồ) đã nhiều ngày qua cần phải được xử lý nghiêm.

Từ phản ánh, Công an TP. Huế đã chỉ đạo lực lượng liên quan tiến hành xác minh Trần Như Tuyên là người đã làm những việc trên.

Hiện, Phòng Văn hóa và Thông tin TP. Huế đã tháo dỡ các tờ quảng cáo treo không đúng quy định dọc đường Lê Duẩn và tất cả các tờ quảng cáo treo trên cây tại các tuyến đường trên địa bàn.

Ngoài ra, trước tình trạng người dân phản ánh, xe ben chở đất cát ngang nhiên chạy trên đường Dạ Lê trong thời gian học sinh tan trường về rất nguy hiểm, Công an TX. Hương Thủy đã tiến hành tuần tra, kiểm soát xử lý các trường hợp xe tải trên 1,5 tấn đi vào các tuyến đường có trường học trong khung giờ cấm. Kết quả, Công an TX. Hương Thủy đã phát hiện, lập biên bản, xử lý 49 trường hợp vi phạm.

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP