31/07/2020 - 21:50

Xử phạt đại lý internet từ phản ánh của người dân trên Hue-S

TTH.VN - Ngày 31/7, Chánh Thanh tra Sở TT&TT đã ban hành Quyết định xử phạt 3,5 triệu đồng đối với đại lý Như Tiến do vi phạm mở cửa hoạt động ngoài khung giờ quy định.

Người chơi tại quán internet Như Tiến khi đoàn vào kiểm tra đột xuất tối 30/7

Từ phản ánh của người dân trên trang tương tác Hue-S, 23h50 phút tối 30/7, Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) và Công an phường Hương Long đã tổ chức kiểm tra đột xuất tình hình hoạt động của Đại lý kinh doanh dịch vụ internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng Như Tiến tại 244 Lý Nam Đế (Hương Long, TP. Huế) về việc vi phạm kinh doanh game quá giờ quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, quán internet Như Tiến có 10 người đang chơi game. Kiểm tra các nội dung khác, như bảng hiệu, bảng niêm yết nội quy, bình chữa cháy có như quy định. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản làm việc, biên bản vi phạm.

Hành vi này vi phạm điểm đ, khoản 3, điều 105 Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP