Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

14/10/2019 - 18:16

Xử phạt người điều khiển xe mô tô “làm xiếc” trên đường Lê Duẩn

TTH.VN - Chiều 14/10, Công an TP. Huế cho biết, đã xác định được người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, đứng trên yên xe vừa điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng, “làm xiếc” trên đường là Trần Hùng (SN 1975), trú khu vực 1, phường Kim Long (TP. Huế).

Công an TP. Huế làm việc với Trần Hùng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật 

Trước đó, Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh nhận được phản ánh của người dân, kèm theo clip hình ảnh người đàn ông điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách, đánh võng, đứng trên yên xe “làm xiếc” vượt đèn đỏ trên đường Lê Duẩn, phường Phú Thuận (TP. Huế) gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Huế đã chỉ đạo Đội CSGT - Trật tự phối hợp với Công an phường Phú Thuận kiểm tra xác minh sự việc. Qua đó làm rõ, Trần Hùng điều khiển xe mô tô BKS 75F7-5666 đi trên tuyến đường Lê Duẩn theo hướng cầu Dã Viên – Bến xe phía Bắc, nhưng không đội mũ bảo hiểm và không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. 

Hiện, Công an TP. Huế không chỉ xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Hùng mà còn xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Trần Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP