Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

11/01/2020 - 18:19

“Xuân sẻ chia- gian hàng không đồng” của HLHPN xã Phú Thượng

TTH.VN - Đây là chương trình để chia sẻ yêu thương đến người nghèo, do Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) xã Phú Thượng (Phú Vang) tổ chức ngày 11/1.

Chị Châu Thị Kim Quy (áo vàng) tặng 30 suất quà cho phụ nữ nghèo tại chương trình

Tại hội trường thôn Tây Trì Nhơn xã Phú Thượng, hơn 200 cái áo, quần đã qua sử dụng, nhưng còn mới và một số giày dép, túi xách do những thành viên của ban chấp hành HLHPN xã đóng góp và vận động, được sắp xếp ngay ngắn, tinh tươm trong 3 gian hàng: Gian hàng không đồng, gian hàng 5 nghìn đồng và gian hàng 10 nghìn đồng.

Người nghèo có thể đến tự chọn áo, quần, dày, dép phù hợp tại gian hàng không đồng. Những người mua hàng tại các gian hàng 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng tự nguyện bỏ tiền vào thùng tiền từ thiện. “Số tiền thu được từ ủng hộ của mọi người là gần 900 nghìn đồng. Cùng với số tiền này, chúng tôi sẽ vận động thêm để tiếp tục tặng quà cho phụ nữ nghèo trong thời gian sắp đến”- chị Trần Thị Nga, Chủ tịch HLHPN xã Phú Thượng cho biết.

Trong chương trình này, cá nhân chị Châu Thị Kim Quy, Ủy viên Thường vụ HLHPN xã Phú Thượng tặng 30 suất quà là 30 bao gạo (mỗi bao 10kg), tổng giá trị khoảng 4 triệu đồng. Trước đó, chị Quy đến tận nhà tặng 5 hộ nghèo trên địa bàn xã, bệnh tật, đi lại khó khăn, mỗi hộ 1 bao gạo 10 kg và 1 thùng mì gói.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh    

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP